Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

She-Fit คืนความสาวกระชับจุดซ่อนเร้นจุดซ่อนเร้นกระชับ แก้ไขอาการปัสสาวะเล็ดได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เนื่องจากไม่ใช้วิธีการผ่าตัด

 • She-Fit : Tightening intimate area

            การแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากการคลอดบุตรหรือการมีบุตรเป็นสิ่งที่ยากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา เป็นเพราะด้วยเทคโนโลยีในสมัยก่อนยังไม่ถูกพัฒนาไปไกลมากนัก แต่ในปัจจุบันนี้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาแบบก้าวกระโดดในวงการเสริมความงาม เทคโนโลยีที่มีอยู่ในปัจุบันนั้นทำให้ผู้หญิงมีทางเลือกมากขึ้นในการแก้ปัญหาต่างๆ ของความกระชับของจุดซ่อนเร้น และมีทางเลือกใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพ ง่ายและไม่เจ็บปวด ปลอดภัยและรวดเร็ว สะดวกสบายต่อการรับบริการและการใช้ชีวิตประจำวันต่อไป ซึ่งที่จะแนะนำก็คือ "โปรแกรม She Fit  กระชับจุดซ่อนเร้น"

   

   

     เมื่อคุณสาวๆอายุมากขึ้นปัญหาต่างๆก็ย่อมตามมาเช่นกัน ไม่ว่าจะทั้งเรื่องผิวพรรณ ริ้วรอย สัดส่วนต่างๆไม่เว้นแม้แต่ปัญหาทีเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น ที่ได้สร้างความกังวล และลดทอนความมั่นใจของผู้หญิงลงไปเป็นจำนวนมาก และถึงแม้จะเป็นปัญหาที่เกิดจากภายใน แต่ก็อาจบานปลายกลายเป็นปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกับคนรักได้เช่นกัน

   

     ปัญหาจุดซ่อนเร้นหลวมเกิดจากภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อย หรือ ภาวะกระบังลงหย่อน  ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนนี้มักเกิดจาก การมีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน การตั้งครรภ์ การคลอดบุตรทางช่องคลอด การคลอดบุตรหลายคน รวมถึงบุตรมีตัวโต การทำคลอดไม่ถูกวิธี อายุที่มากขึ้น ภาวะอ้วนหรือผอม ผู้ที่ต้องออกแรงเกร็งช่องท้องเป็นประจำ เช่น การยกของหนัก ผู้ที่มีโรคประจำตัวบางอย่าง เช่น ไอเรื้อรัง ท้องผูกเรื้อรัง มีก้อนในช่องท้อง ซึ่งเป็นการเพิ่มแรงดันในช่องท้อง รวมถึงผู้ที่อยู่ใน วัยทองด้วยเช่นกัน

   

   

   

  ภาวะอุ้มเชิงกรานหย่อนเป็นอย่างไร

   

  1. การหย่อยคล้อยของผนังช่องคลอดส่วนหน้าซึ่งจะทำให้มีภาวะกระเพาะปัสสาวะหย่อยตาม ทำให้เกิดอาการปวดหน่วงๆในอุ้งเชิงกราน หรือมีก้อนจุกที่ปากช่อง

   

  2. การหย่อนคล้อยของผนังช่องคลอดส่วนหลังซึ่งจะมีส่วนทำให้ลำไส้ส่วนทวารหนักหย่อนตาม หรือ ลำไส้หย่อนทำให้เกิดอาการปวดหน่วงในอุ้งเชิงกราน หรือมีก้อนจุกที่ปากช่องคลอด รวมถึงท้องผูก เพราะผนังที่ยื่นเป็นถุงเข้าไปทางช่องคลอดจะทำให้การขับถ่ายผิดปกติ

   

  3 มีการหย่อนคล้อยของผนังช่องคลอดทั้งส่วนหน้าและส่วนหลังในกรณีนี้แพทย์จะต้องทำการแก้ไขด้วยการผ่าตัดรีแพร์ผนังช่องคลอดทั้งส่วนหน้าและส่วนหลัง

   

   

   

  ประเภทของรีแพร์การยกกระชับจุดซ่อนเร้น

   

     สามารถทำได้ 2 วิธี คือ การผ่าตัดกระชับช่องคลอด และ การใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอด She Fitโดยไม่ต้องผ่าตัด

   

   

  1. การกระชับจุดซ่อนเร้นแบบผ่าตัด

     การกระชับจุดซ่อนเร้นแบบผ่าตัด ก็สามารถทำเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นได้ ไม่ว่าจะเป็น ช่องคลอดหลอม ที่ส่งผลกระทบโดยตรงกับความสัมพันธ์ของคู่รัก โดยจะเป็นการผ่าตัดกล้ามเนื้อที่หย่อนยานในช่องคลอดออก เพื่อให้ขนาดหรือเส้นผ่าศูนย์กลางของช่องคลอดเล็กลง และกระชับมากขึ้น ผลที่ได้คือการหดรัดและการควบคุมดีกว่าเดิม ทำให้มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์กับคนรักมากยิ่งขึ้น

   

     นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขแก้ปัญหา ช่องคลอดหลวม หย่อนยานจากภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การคลอดบุตร, การยกของหนัก, ผู้ที่มีภาวะท้องผูกเรื้อรัง, ผู้ที่เป็นโรคปอดทำให้มีการไออยู่เป็นประจำ ซึ่งมักส่งผลอื่นตามมาภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ มดลูกเคลื่อนย้อยลงมาในช่องคลอด ปัสสาวะเล็ดหรือกลั้นไม่อยู่ระหว่างการทำงาน ออกกำลังกายหรือแม้แต่ในยามไอหรือจาม

   

  1. เลเซอร์กระชับจุดซ่อนเร้น She Fit

   

     ปัจจุบันมีการนำเลเซอร์ She Fit ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่มาใช้ในการกระชับช่องคลอดมาใช้แทนการผ่าตัดทั่วไป นอกจากนี้การกระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ช่วยลดการสูญเสียเลือดและลดความบอบช้ำของเนื้อเยื่อลงได้มาก เจ็บน้อยกว่าและฟื้นตัวเร็วกว่า

   

  เลเซอร์กระชับจุดซ่อนเร้น She Fit

   

     คือการใช้เลเซอร์เพื่อช่วยในการกระชับจุดซ่อนเร้น เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการทำรีแพร์ จากสหรัฐอเมริกา เป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency ด้วยวิธีการปล่อยพลังงานอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ความถี่ที่ปลอดภัย จากกระแสไฟฟ้า ซึ่งเป็นการกระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องทำการผ่าตัดแบบเดิมอีกต่อไป

   

   

  หลักการทำงานของโปรแกรมShe Fit

   

     เครื่อง She Fit นวัตกรรมล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นเทคโนโลยีที่ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้มีปัญหา ช่องคลอดหลวมและ ย่อนคล้อย คุณสมบัติพิเศษของ She Fit คือสามารถตรงเข้ากระชับผิวได้ลึกถึงระดับชั้นใต้ผิวหนัง และนอกจากผลลัพธ์ที่สามารถเห็นผลทันทีหลังการรักษาแล้ว คลื่นวิทยุที่ส่งเข้าไปในชั้นผิวหนังยังทำให้เกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจน ทำให้ช่องคลอดกระชับขึ้นในระยะยาว

   

     โดยโปรแกรมShe Fitนี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเข้าไปกระชับช่องคลอดพร้อมๆ กับให้ความรู้สึกอ่อนโยน ทำให้ไม่เจ็บแสบผิวเป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency ในการเพิ่มความกระชับโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวบริเวณภายในจุดซ่อนเร้นโดยไม่ทำให้เจ็บ เพียงแค่จะรู้สึกอุ่นๆ หลังจากทำจะสามารถรู้สึกถึงความกระชับได้ทันที และลดอาการ ช่องคลอดหลวม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยที่ไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องงดกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันอีกด้วย

   

   

   

  She Fit  กระชับจุดซ่อนเร้น 

   

            เครื่องจะทำงานด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานต่ำ (Monopolar Radiofrequency) เพื่อเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในจุดซ่อนเร้นแบบเฉพาะเจาะจงไปตรงบริเวณนั้น ที่เป็นจุดศูนย์รวมของการรับความรู้สึกทางเพศ ฟื้นฟูคอลลาเจน ฟื้นฟูช่องคลอดจุดซ่อนเร้นให้กระชับ จึงเป็นผลดีร่วมด้วยสำหรับอาการปัสสาวะเล็ด โดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัด  

   

  ระยะเวลาในการรับบริการต่อครั้ง 30 – 40 นาทีโดยประมาณ

   

   

   

  ใครบ้างที่เหมาะสำหรับรับบริการโปรแกรม She Fit?

   

  - ผู้ที่ผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาเป็นระยะเวลานาน

   

  - ผู้ที่ใกล้หมดประจำเดือน

   

  - ผู้ที่มีปัญหาความชุ่มชื้นภายในช่องคลอด

   

  - ผู้ที่มีอาการปัสสาวะเล็ด กะปริบกะปรอย

   

   

   

   

  ผลลัพธ์ที่ได้รับหลังจากรับบริการ

   

  - ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เนื่องจากไม่ใช้วิธีการผ่าตัด

   

  - ฟื้นฟูการสร้างน้ำหล่อลื่นภายในจุดซ่อนเร้น

   

  - กระตุ้นความไวต่อความรู้สึกมากขึ้น

   

  - จุดซ่อนเร้นกระชับ เพิ่มความสุขให้กับคู่รักและตัวเอง

   

  - แก้ไขอาการปัสสาวะเล็ดได้เป็นอย่างดี

   

   

   

  ระยะเวลาเห็นผล

   

  การเห็นผลนั้นจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล เนื่องจากมีอาการและความหย่อนคล้อยไม่เท่ากัน

   

   

   

   

   

  เพิ่มเพื่อน

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามมากกว่า 10 ปี

   

  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00 น.

  ปรึกษาหรือสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

  อ่าน 7124 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ