Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

NAD+ therapyโปรแกรมNAD+therapy คือการพัฒนาล่าสุดของนวัตกรรมการชะลอวัย และการเสื่อมของสมอง ด้วยโมเลกุลของน้ำพุแห่งความหนุ่มสาว พร้อมชนะความชราในระดับเซลล์

 • NAD+ therapy

  โปรแกรม NAD + Therapy

  โมเลกุลของน้ำพุแห่งความหนุ่มสาว เอาชนะความชราในระดับเซลล์

   

   NAD+ คืออะไร

     โปรแกรม NAD+ therapy คือการพัฒนาล่าสุดของการชะลอวัย และการเสื่อมของสมอง พบได้ในเซลล์ที่มีชีวิตแทบทุกชนิด NAD+ มาจากวิตามินบี และมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตให้ยืนยาว

     NAD+ คือโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ สามารถพบได้ในเซลล์ที่ช่วยส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์และการแปลงพลังงานของเซลล์ เป็นสารประกอบสำคัญสำหรับร่างกายมนุษย์เนื่องจาก สารตัวนี้จะช่วยซ่อมแซม DNA ช่วยซ่อมแซมเซลล์ และเมตาบอลิซึมของเซลล์ให้ดีขึ้น แล้วยังช่วยเพิ่มระดับของ NAD+ เพื่อชะลอกระบวนการความแก่ หรือช่วยป้องกันโรคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอายุ

   

  NAD + Therapy คืออะไร?

     เป็นการให้ NADขนาดสูง ทางหลอดเลือดดำทำให้ NADเข้าสู่กระแสเลือด เพื่อไปซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสมองและตับอ่อน โดยไม่ต้องผ่านการดูดซึมจากทางเดินอาหาร
     นอกจากนี้การเติม NAD ให้กับร่างกาย จะทำให้เชลล์สามารถเผาผลาญและสร้างพลังงานได้ดีขึ้น เป็นการกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซม DNA ช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย.

   

  NAD+ therapy

  สำหรับเวชศาสตร์ชะลอวัย Anti-aging

     แม้ว่าเราจะสามารถผลิต NADได้เองในร่างกาย แต่ระดับNADจะค่อยๆลดลงตามอายุ ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของเซลล์และสุขภาพ นักวิจัยพบว่า การเพิ่มระดับ NAD ในร่างกายจะช่วยให้เซลล์กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เปรียบดั่ง Fountain of Youth ของเซลล์

   

  NAD+ therapy

  สำหรับการฟื้นฟูเซลล์สมอง Neuro-regenerative

     การให้ NAD+ therapy จะช่วยให้ระดับ NAD ในสมองเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นการสร้างพลังงานและกระบวนการฟื้นฟูเซลล์สมอง ทำให้การทำงานของสมองดีขึ้น รู้สึกสมองปลอดโปร่ง อารมณ์มั่นคง ลดอาการเครียด วิตกกังวล ซึมเศร้า หรืออารมณ์แปรปรวน และยังช่วยให้มีสมาธิและความจำดีขึ้น

   

  NAD+ therapy

  สำหรับเพิ่มพลังงาน Boost up Energy

     การให้ NAD จะช่วยให้เซลล์กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โดยจะช่วยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์เซอร์ทูอินที่ทำหน้าที่ขับเคลื่อนการทำงานของเซลล์โดยการบัญชาการส่วนใหญ่มาจากนิวเคลียสและจะสั่งการและประสานงานกับไมโตคอนเดรียซึ่งเป็นแหล่งพลังงานหลักของเซลล์

   

     นอกจากนี้ ยังมีงานวิจัยทางการแพทย์ใหม่ๆ ที่แสดงให้เห็นว่า โปรแกรม Restore Your DNA ยังสามารถช่วยในเรื่องของการ เพิ่มประสิทธิภาพของการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้สามารถควบคุมน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากโปรแกรม Restore Your DNA สัมพันธ์กับการทำงานของเมตาโบลิซึมในร่างกาย ทำให้มีการเผาพลาญที่ดีขึ้น ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นจากไขมันส่วนเกินได้ยากขึ้น จากการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ sirtuins

     จากงานวิจัยในหนูทดลองพบว่า 

  1. ลดน้ำหนักได้มากขึ้น

  2. อัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น

  3. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น

  3. การเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น

  4. การเผาผลาญในไมโตคอนเดรียเพิ่มขึ้น

  5. ประสิทธิภาพการมองเห็นดีขึ้น

  6. มวลกระดูกเพิ่มขึ้น

  7. ประสิทธิภาพของระบบภูมิต้านทานดีขึ้น

   

   

  การลดลงของระดับ NAD+ ทำให้เกิดความชรา

     นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่า NAD+ เป็นหนึ่งในโมเลกุลที่สำคัญที่สุดในร่างกาย และเราจะสูญเสียมันไปตามอายุขัย ทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ น่าเสียดายที่ระดับ NAD+ จะลดลงในระหว่างกระบวนการความแก่ ระดับ NAD+ ในวัยกลางคนจะลดลงเหลือน้อยกว่า 50% ของระดับความหนุ่มสาว และจะลดลงเหลือเพียง 1% - 10% เมื่อคุณมีอายุ 80 ปี

     การลดลงของระดับ NAD+ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins และยับยั้งการทำงานของเอนไซน์ PARP ซึ่งทั้งสองอย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของสมอง และสุขภาพของระบบประสาทของเรา 

     เมื่อระดับ NAD+ ลดลง จะก่อให้เกิดการ เสื่อมถอยของระบบประสาท และความจำระดับการแปลงพลังงานลดลง เกิดภาวะของโรคหัวใจ โรคอ้วน ภาวะมีบุตรยาก และปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องตามอายุขัย

   

  - ภาวะสมองเสื่อม

  - การเสื่อมถอยของระบบประสาท

  - สูญเสียการมองเห็น

  - เกิดความผิดปกติของกล้ามเนื้อ

  - โรคหัวใจ และหลอดเลือด

  - โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง

  - โรคเบาเหวาน

  - เกิดภาวการณ์มีบุตรยาก

  - การอักเสบคามส่วนต่างๆของร่างกาย

  - โรคอ้วน

   

   

  เหตุใดระดับ NAD+ จึงมีความสำคัญต่อการชะลอวัย

  ดร. เดวิด ซินแคลร์

     นักวิทยาศาสตร์ด้านการชะลอวัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกค้นพบว่าเมื่อระดับ NAD+ ลดลงมันจะเร่งให้เกิดผลข้างเคียงทางลบในกระบวนการความแก่

     สิ่งที่ดร. ซินแคลร์ค้นพบคือลักษณะของยีนซูเปอร์ฮีโร่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Sirtuins ที่มีบทบาทอย่างมากต่ออายุร่างกาย นับได้ว่า Sirtuins เป็น CEO ของเซลล์ชะลอวัย เมื่อ Sirtuins ถูกเปิดให้ทำงาน มันจะช่วยเพื่อปกป้อง DNA และควบคุมกระบวนการความแก่ของเซลล์ของคุณ อย่างไรก็ตาม Sirtuins จำเป็นต้องไปเพิ่มระดับ NAD+ ให้กับการทำงานเพื่อเริ่ม/ หยุดการป้องกันที่เชื่อมโยง กับโรคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอายุ กล่าวอีกนัยหนึ่ง Sirtuins สามารถ เปิด และ ปิด ยีนบางตัวที่เชื่อมโยงกับความแก่เหมือนสวิตช์ไฟ ด้วยจำนวนของ NAD+ ที่มากมายทำให้เซลล์ของคุณสามารถเปิดใช้งานยีนเพื่อป้องกัน และแก้ไขความเสียหายของดีเอ็นเอที่ทำให้เซลล์ของคุณมีชีวิตที่ยืนยาว และมีสุขภาพที่ดีนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และอายุที่ยืนยาวขึ้น

   

   

   

   

  โปรแกรม NAD + Therapy เหมาะสำหรับใครบ้าง

  - สนใจที่จะยืดอายุขัย

  - มองหาการเพิ่มระดับพลังงานและลดความเหนื่อยล้า

  - สนใจที่จะฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาท

  - ต้องการฟื้นฟูความแข็งแรงและการทำงานของกล้ามเนื้อ

  - เร่งโปรแกรมการลดน้ำหนัก

  - กู้คืนการติดยาเสพติด และการใช้สารในทางที่ผิด

   

   

   

   

   

  สิ่งที่คุณควรต้องรู้

  - มีหลักฐานที่เกิดขึ้นใหม่ แสดงให้เห็นว่าการเสริมระดับ NAD+ อาจชะลอหรือย้อนวัยให้กับแง่มุมต่างๆ และยังชะลอการลุกลาม ของโรคที่เกี่ยวข้องกับอายุอีกด้วย3

  - โปรแกรม NAD + Therapy จะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องของระบบการเผาผลาญที่พบได้ทั่วไปในกระบวนการความแก่ รวมถึงสภาพทางระบบประสาท, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคเบาหวาน, โรคอ้วน และปัญหาอื่นๆที่เกี่ยวของกับอายุ สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์ แล้วในงานวิจัย และวารสารทางวิชาการ

  - การรักษาด้วย โปรแกรม NAD + Therapy นั่นถือว่ามีประโยชน์มากเนื่องจากคอยสนับสนุน และแก้ไขระบบการทำงานของร่างกายที่จำเป็น

   

   

   

   

  ข้อดีของโปรแกรม NAD + Therapy

  - มีส่วนช่วยเพิ่มความยามของเทโลเมียร์

  - กระตุ้นการซ่อมแซม DNA

  - เพิ่มการผลิตพลังงานให้กับเซลล์

  - กระตุ้นให้โครโมโซมแข็งแรง

  - ช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาท

  - เปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins

  - เพิ่มการส่งสัญญาต่อเซลล์ภูมิคุ้มกัน

  - เพิ่มอายุขัย

  - กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน

  - พัฒนาระบบประสาทและสมอง

  - ช่วยซ่อมแซมดีเอ็นเอ

  - เพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์

   

   

  ทำไมควรเพิ่มระดับของ NAD+ ในร่างกาย

     ป้องกันเรื่องความทรงจำ หรือ memory loss

     NAD+ สามารถช่วยเรื่องของการซ่อมสร้าง DNA  ลดเรื่องความเครียดในระบบประสาท จากการทดลองพบว่า ลดอาการ หรือ ช่วยรักษาโรค อัลไซเมอร์ 

     ลดความอ้วนได้ง่ายกว่า

     การเพิ่ม NAD+ สัมพันธ์กับการเมตาโบลิซึมในร่างกาย ทำให้มีการเผาพลาญที่ดีขึ้น ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นจากไขมันส่วนเกินได้ยากขึ้น 

     เพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายในการออกกำลังกาย

     เมื่อคนเราอายุมากขึ้น จะมีการอ่อนล้าและอ่อนแรงในการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ จากการทดลองในหนูทดลอง พบว่า การให้ NAD+ ในรูปของ NR ให้หนูกินในน้ำดื่ม สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการออกกำลังกายได้

     มีอายุยืนขึ้น (Increase longevity)

     มีการวิจัยหลายงาน พบว่า การเพิ่มระดับ NAD+ สามารถเพิ่มอายุ (life span) โดยการเพิ่มขึ้นของไมโตคลอนเดียในหนูทดลอง และ ยังเพิ่มการทำงานของ SIRT1 ซึ่งเป็นโปรตีน sirtuin ชนิดหนึ่ง ที่สามารถเกิดขึ้นได้จากการทำฟาสติ้ง หรือ การจำกัดแคลลอรี่. มีการศึกษาวิจัยอีกอัน ที่พบว่า NAD+ สามารถเพิ่มการทำงานของ SIRT6 ที่ช่วยในการคงสภาพความยาวของ เทเลเมีย (telomeres) ที่อยู่ที่ปลายของ DNA ซึ่งมีความสัมพันธ์กับการมีอายุที่ยืนยาวขึ้นได้

   

   

   

  แต่ถ้าหากท่านใดสนใจ นวัตกรรมแห่งการชะลอวัย โปรแกรม Restore Your DNAฟื้นฟูและซ่อมแซมลึกถึงระดับเซลล์

  สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

   

   

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามมากกว่า 10 ปี

   

  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00 น.

   

  ปรึกษาหรือสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   

   

   

   

  อ่าน 37296 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ