Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

Emsculptเทคโนโลยีกำจัดไขมันส่วนเกิน โชว์หุ่นเฟิร์ม ก้นสวยเด้ง เพิ่มซิกแพคเหมือนไปสควอชมา 20,000ครั้ง

 • Emsculpt

  Msculpt

   

  กำจัดไขมันส่วนเกิน สร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์ม ก้นเด้ง เพิ่มซิกแพค

   

     จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณสามารถมีกล้ามหน้าท้องที่ฟิต พร้อมสะโพกที่กลมกระชับสวยเข้ารูปได้ โดยเพียงแค่นอนนิ่งๆเท่านั้น ในปัจจุบันนี้ผู้คนไม่ว่าจะเพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ก็ล้วนแล้วแต่หันมาดูแลใส่ใจทั้งกับสุขภาพและรูปร่างของตัวเองทั้งนั้น และมันคงจะดีไม่น้อยถ้ามีนวัตกรรมทางการแพทย์สุดล้ำที่จะช่วยให้คุณนั้นมีหุ่นที่กระชับเข้ารูป  และมีกล้ามหน้าท้องสุดเซ็กซี่ ทั้งยังช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินพร้อมเพิ่มการเผาผลาญให้กับร่างกายของคุนโดยที่คุณไม่ต้องผ่าตัด หรือเสียเวลานอนพักฟื้นหลังทำเลยแม้แต่น้อย 

   

   

   

   

  msculpt เทคโนโลยีกำจัดไขมันส่วนเกิน โชว์หุ่นเฟิร์ม ก้นเด้ง เพิ่มซิกแพค

  เหมือนไปสควอชมา 20,000 ครั้ง

   

  -  msculptเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของอเมริกา

     หรือ Food and Drug Administration (FDA)

   

  -  msculptเป็นเทคโนโลยีที่ทำงานโดยการส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าระดับสูงเข้าสู่ร่างกายเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อ

     ให้เกิดการเกร็งตัวในบริเวณที่ต้องการ เกิดเป็นกล้ามหน้าท้องและบั้นท้ายที่เด้งกระชับขึ้น

   

  -  msculptเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อ และกำจัดไขมันไปพร้อมกัน

     โดยไม่ต้องผ่าตัด

   

  Msculpt

  กำจัดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ

  หุ่นเฟิร์ม ก้นเด้ง เพิ่มซิกแพค

     จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณสามารถมีกล้ามหน้าท้องที่ฟิต พร้อมสะโพกที่กลมกระชับสวยเข้ารูปได้ โดยเพียงแค่นอนนิ่งๆเท่านั้น ในปัจจุบันนี้ผู้คนไม่ว่าจะเพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ก็ล้วนแล้วแต่หันมาดูแลใส่ใจทั้งกับสุขภาพและรูปร่างของตัวเองทั้งนั้น และมันคงจะดีไม่น้อยถ้ามีนวัตกรรมทางการแพทย์สุดล้ำที่จะช่วยให้คุณนั้นมีหุ่นที่กระชับเข้ารูป  และมีกล้ามหน้าท้องสุดเซ็กซี่ ทั้งยังช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินพร้อมเพิ่มการเผาผลาญให้กับร่างกายของคุนโดยที่คุณไม่ต้องผ่าตัด หรือเสียเวลานอนพักฟื้นหลังทำเลยแม้แต่น้อย 

  msculptเทคโนโลยีกำจัดไขมันส่วนเกิน โชว์หุ่นเฟิร์ม ก้นเด้ง เพิ่มซิกแพค เหมือนไปสควอชมา 20,000 ครั้ง

  • Emsculptเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของอเมริกา หรือ Food and Drug Administration (FDA)
  • Emsculptเป็นเทคโนโลยีที่ทำงานโดยการส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าระดับสูงเข้าสู่ร่างกายเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการเกร็งตัวในบริเวณที่ต้องการ เกิดเป็นกล้ามหน้าท้องและบั้นท้ายที่เด้งกระชับขึ้น
  • Emsculptเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อและกำจัดไขมันไปพร้อมกันโดยไม่ต้องผ่าตัด

   

    เมื่อเรามีอายุที่เพิ่มมาขึ้น ก็ต้องยอมรับว่าระบบการเผาผลาญต่างๆในร่างกายก็จะเริ่มเสื่อมถอยลงเรื่อยๆ นี้จึงเป็นสาเหตุที่คนอายุมากขึ้นจึงมักจะเริ่มลงพุง เอวเอส สัดส่วนที่เคยโค้งเว้า หรือซิกแพคที่กว่าจะทำได้ก็เริ่มหายไป แม้ว่าจะทานน้อยลงกว่าเดิม และถึงแม้จะออกกำลังก็ไม่ได้ช่วยให้เห็นผลที่ชัดเจนมากนัก นอกเสียจากว่าจะต้องออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้นถึงจะช่วยทดแทนการระบบเผาผลาญต่างๆที่เริ่มเสื่อมถอยลงเรื่อยๆของร่างกายเรา เพราะการออกกำลังกายแบบการสร้างกล้ามเนื้อนั้น ยิ่งออกมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งช่วยดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงานมากเท่านั้นเหมือนติดตั้งเครื่องเผาผลาญไขมันไว้ในร่างกายตลอดเวลา  แม้แต่ในเวลาพักผ่อนร่างกายก็ยังเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคนทั่วๆ ไป จึงเป็นการกำจัดไขมันที่ดีที่สุดที่ทุกคนยอมรับ

     แต่การจะสร้างกล้ามเนื้อก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะกับคนที่มีอายุเข้าเลข3 ร่างกายจะเริ่มสูญเสียกล้ามเนื้อไปทุกๆปี ดังนั้นจะต้องใช้ความอดทนอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความหนักของ Weight training ขึ้นเรื่อยๆ และต้องทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังต้องทนกับความเจ็บปวดระบมตามส่วนต่างๆของร่างกาย เพื่อให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อขึ้นอีก

       ในปัจจุบันจึงมีเทคโนโลยี msculpt ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อ และกำจัดไขมันไปพร้อมกันโดยไม่ต้องผ่าตัด และEmsculptยังเป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่สามารถสร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องฟิตกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ และไม่ต้องเจ็บตัว 

       เครื่อง msculpt เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของอเมริกา หรือ Food and Drug Administration (FDA) เป็นการทำงานโดยการส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าระดับสูงเข้าสู่ร่างกายเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการเกร็งตัวในบริเวณที่ต้องการ และยังเป็นกระบวนการที่ไม่ได้สร้างความเจ็บปวดกับผู้ใช้บริการ

  หลักการทำงานของเครื่อง Emsculpt

     msculpt เป็นทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) เป็นพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ ส่งตรงเข้าไปลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง จากนั้นจะทำการกระตุ้นกล้ามเนื้อทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อ ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีทเม้นท์ 30 นาที ซึ่งเหมือนกับคุณต้องยกเวทหนักๆ แล้วทำ sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง 

  การหดตัวของกล้ามเนื้อนั้นจะนำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และแรงแข็งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงอยู่ได้นานขึ้น

     นอกจากนี้เซลล์ไขมันที่ตายลงจากการทำงานของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านั้นจะทำให้เห็นกล้ามเนื้อชัดขึ้น ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆกับเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ยิ่งเผาผลาญไขมันมากเท่าไหร่ เซลล์ไขมันก็จะถูกทำลายมากขึ้นเท่านั้น กล้ามเนื้อก็จะแข็งแรงขึ้น เพิ่มจำนวนมากขึ้น พอกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเพิ่มมากขึ้นร่างกายก็จะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และจะเผาผลาญอยู่ตลอดเวลา วนอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะหลับหรือแค่นั่งเฉยๆก็ตาม ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่สวยงามหุ่นเฟิร์มกระชับ ก้นสวยกลมฟิตเข้ารูป

     และที่สำคัญจากการติดตามผลของผู้รับบริการเผยให้เห็นว่าสามารถลดระดับไขมันในร่างกายไปได้ 19% โดยเฉลี่ย และเพิ่มมวลกล้ามเนื้อขึ้นประมาณ 16% บริเวณหน้าท้องและบั้นท้าย

  msculpt เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ
  • ผู้ที่ลองลดสัดส่วนหลายวิธีแต่ไม่ได้ผล
  • ผู้ที่ต้องการกำจัดไขมัน
  • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้งกลมสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
  • ผู้ที่ต้องการมีกล้ามท้อง Six pack, Sexy line และ V line
  • ผู้ที่ที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
  • คุณแม่หลังคลอด

  ความรู้สึกอย่างไรระหว่างทำ

     ระหว่างที่ทำ msculpt คุณจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ ไม่มีรอยช้ำ หรือเสี่ยงต่อผิวไหม้ แต่หลังทำในวันรุ่งขึ้นคุณอาจจะรู้สึกเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก ซึ่งนั่นย่อมหมายถึง ร่างกายเกิดการเผาผลาญและใช้พลังงานเพิ่มขึ้น ไขมันจะถูกสลายไป เช่นเดียวกับกระบวนการทางธรรมชาติในการออกกำลังกายและในที่สุดจะตามมาด้วยการเห็นกล้ามเนื้อแน่นกระชับขึ้นนั้นเอง

  ข้อแตกต่างจากเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่นๆ

  1. msculpt เป็นทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจงHigh-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM)
  2. msculpt เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มขนาดและทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงเป็นเหมือนการเผาผลาญไขมันโดยไม่ต้องเหนื่อยยากกับการออกกำลังกายอย่างหนัก
  3. msculpt จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการสร้างกล้ามเนื้อและช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณที่ทำ
  4. msculpt เป็นทรีทเม้นท์ที่ไม่มีการบาดเจ็บใดๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยช้ำ หรือรอยไหม้จากการรักษา
  5. ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ พบว่าโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นประมาณ 16% และไขมันลดลงประมาณ 19%

     ทั้งนี้เครื่อง Msculpt เหมาะกับคนที่มีภาระเยอะจนหาเวลาออกกำลังกายได้ไม่บ่อยตามที่ต้องการ แต่ถึงกระนั้นก็ยังคงต้องรักษาสุขภาพด้วยการกินอาหารที่ดีมีประโยชน์และหาเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเห็นผลลัพธ์เป็นกล้ามเนื้อที่ชัดเจนตามต้องการได้ ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล และปัจจัยอื่นๆร่วมด้วย”

   

   

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามมากกว่า 10 ปี

   

  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00 น.

   

  ปรึกษาหรือสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   

   

   

   

   

   

  อ่าน 5452 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ