Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

เสริมหน้าอกด้วยด้วยไขมันและซิลิโคนผสานสองเทคนิคการเสริมหน้าอกด้วยไขมันร่วมกับการเสริมซิลิโคน เสริมอกทรงสวย อัพคัพ เสริมเนินชิด ปลอดภัยเป็นธรรมชาติ

 • Hybrid Breast Augmentation

  Hybrid Breast Augmentation

   

  ผสานสองเทคนิคการเสริมหน้าอกด้วยไขมันร่วมกับการเสริมซิลิโคน

   

  เสริมอกทรงสวย อัพคัพ เสริมเนินชิดปลอดภัย เป็นธรรมชาติ

   

  ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ และความมั่นใจ เพื่อสัดส่วนให้สวยงาม

   

   

     ถึงเวลาบอกลาปัญหาอกเล็ก ทรงอกไม่สวย ขนาดไม่เท่ากัน อยากจะเสริมแต่มีเนื้อหน้าอกน้อย จนขาดความมั่นใจด้วยเทคนิคการเสริมหน้าอกแบบ Hybrid Breast Augmentation เป็นการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนและการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันที่สามารถช่วยเสริมให้หน้าอกดูสวยขึ้นกว่าการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนทั่วไป และดูเป็นธรรมชาติทรวงอกที่ดูเป็นธรรมชาติน่าสัมผัส

     การเสริมหน้านอกแบบ Hybrid Breast Augmentation เป็นการการใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกแล้วใช้เซลล์ไขมันที่ผ่านการปลูกถ่ายคัดกรองมาฉีดเสริมเพิ่มเติมบริเวณเนินอก ซึ่งจะช่วยให้มีเนินอกในดูเป็นธรรมชาติ หรือในกรณีที่ไม่มีเนื้อเลย ก็จะช่วยทำให้ทรวงอกเข้ามาชิดมากขึ้น หรือไม่คนที่ไม่มีเนื้อด้านล่างเลย ก็จะช่วยให้มีเนื้อคลุมซิลิโคนทำให้สัมผัสแล้วดูเป็นธรรมชาติจับแล้วไม่พบขอบของซิลิโคนเสริมหน้าอก

   

   

   

   

     การเสริมหน้านอกแบบ Hybrid Breast Augmentation

     การเสริมหน้าอกแบบ Hybrid Breast Augmentation เป็นการผสานสองเทคนิคเข้าด้วยกัน โดยเป็นการเสริมหน้าอกที่เป็นซิลิโคน implant ควบคู่กับการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์จากไขมันของตนเอง ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าการเสริมหน้าอกด้วยการใช้ซิลิโคนธรรมดา หรือการใช้ไขมันปลูกถ่ายเสริมหน้าอกฉีดอย่างเดียว

     โดยเทคนิคนี้จะทำให้ลักษณะหน้าอกสวยดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจทำให้รูปทรงหน้าอกเป็นบล็อก แข็งเป็นก้อน เห็นขอบซิลิโคน รวมถึงลักษณะพื้นฐานหน้าอกเดิมของคนที่ต้องการเสริมที่มีส่วนทำให้รูปทรงหน้าอกดูไม่เป็นธรรมชาติ หรือไม่เป็นทรงหยดน้ำที่นิยมกันในปัจจุบัน 

     โดยส่วนใหญ่แพทย์จะเลือกใช้ซิลิโคนทรงกลมที่มีขนาดเล็กกว่าการเสริมซิลิโคนปกติ และจะเสริมเติมเต็มในส่วนที่ขาดโดยการฉีดเซลล์ไขมันบริเวณเนินอกเพื่อให้เกิดเนินลาดเอียงเป็นหยดน้ำธรรมชาติ และบริเวณส่วนด้านในร่อง ทำให้ดูสวยสมส่วนน่าสัมผัสแล้วดูเป็นธรรมชาติจับแล้วไม่พบขอบของซิลิโคนเสริมหน้าอก

   

   

   

   

  เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว

     เป็นการเสริมหน้าอกโดยใช้เต้านมเทียมหรือเรียกกันว่าซิลิโคนเสริมหน้าอกซึ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย สามารถเลือกขนาดได้หลายรูปแบบ แต่บางรายที่ร่างกายอาจต่อต้านสิ่งแปลกปลอมทำให้เกิดการแพ้ หรือมีพังผืดรัดซิลิโคน และอาจทำให้รูปทรงหน้าอกเป็นบล็อก แข็งเป็นก้อน เห็นขอบซิลิโคน

   

  เสริมหน้าอกด้วยไขมันเพียงอย่างเดียว

    การเสริมหน้าอกที่ใช้ไขมันส่วนเกินของตัวเองมาฉีดเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น นิยมใช้ไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ต้นขา เพื่อมาเสริมหน้าอก ไม่มีผลกระทบต่อร่างกายและเมื่อผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเซลล์ไขมันเดิม แต่ทว่าผู้ที่ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยก็ไม่สามารถเสริมหน้าอกด้วยวิธีนี้ได้ และเมื่อน้ำหนักตัวของผู้ที่เสริมหน้าอกด้วยไขมันไม่คงที่ก็จะมีผลกระทบต่อขนาดของเซลล์ไขมันเช่นกัน

     ด้วยเหตุนี้การเสริมหน้าด้วยแบบ Hybrid Breast Augmentation จะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าการเสริมหน้าอกด้วยการใช้ซิลิโคนธรรมดา หรือการใช้ไขมันปลูกถ่ายเสริมหน้าอกฉีดอย่างเดียวเพราะนอกจากจะได้รูปทรงที่สวยงาม สมดั่งใจแล้วยังให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ น่าสัมผัสทั้งยังสามารถเสริมเพิ่มเนินรองอกให้ชิดสวยดึงดูดใจ

   

   

  ขั้นตอนการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบ Hybrid Breast Augmentation

  - การดูดไขมัน (liposuction) จากบริเวณที่ต้องการ เพื่อนำไปสกัดและแยกFat Extracted Cellจากไขมัน

  - การเสริมหน้าอกด้วย implant ซิลิโคนและสเต็มเซลล์จากไขมันที่แยกมาได้ การฉีดจะทำได้ 2 แบบคือสามารถเติมไขมันบริเวณเนินอกและร่องกลางอกด้านในหรือเติมไขมันทุกส่วนของทรวงอก

   

   

  ผู้ที่เหมาะกับการศัลยกรรมเสริมหน้าอกแบบ Hybrid Breast Augmentation

  - ผู้ที่มีรูปร่างค่อนข้างผอมบาง ไม่มีเนื้อหน้าอก หรือมีขนาดเต้านมเล็กมาก

  - ฉีดไขมันเสริมหน้าอกมาแล้วแต่ยังไม่ได้ผลน่าพอใจ หรือไขมันหายไป

  - เคยเสริมหน้าอกแล้วแต่มีร่องหน้าอกห่างหรือเห็นขอบซิลิโคนเสริมหน้าอก หรือต้องการแก้ไขและอยากให้ดูและสัมผัสเป็นธรรมชาติมากขึ้น

  - หน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน

  - ผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่และแลดูเป็นธรรมชาติในเวลาเดียวกัน

   

   

  ผลลัพธ์หลังการศัลยกรรมเสริมหน้าอกแบบ Hybrid Breast Augmentation

  - ช่วยเติมเต็มในส่วนที่ขาดให้ดูเป็นธรรมชาติเพิ่มความมั่นใจ

  - เนินอกแน่น ทรวงอกชิดกันมากขึ้น

  - สัมผัสนุ่มขึ้นแลดูเป็นธรรมชาติจับไม่พบขอบซิลิโคน

  - ช่วยเพิ่มความหนาของผิวหนังบริเวณหน้าอก และเนื้อเยื้อเต้านม

  - มีเสน่ห์น่าสัมผัสดึงดูดใจ

   

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามมากกว่า 10 ปี

   

  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00 น.

   

  ปรึกษาหรือสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   

  อ่าน 2966 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ