Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

เคล็ดลับ 5 ท่าเด็ด ก้นเด้ง กลมสวย กระชับเทรนด์บั้นท้ายสวยๆแบบสาวฝรั่งนั้นกำลังฮ๊อตฮิตสตาร์คลินิกมีเคล็ดลับ 5 ท่าบริหารมาฝาก

 • เคล็ดลับ 5 ท่าเด็ด ก้นเด้ง กลมสวย กระชับ

  เคล็ดลับ 5 ท่าเด็ด ก้นเด้ง กลมสวย กระชับ

   

     ช่วงนี้เทรนด์บั้นท้ายสวยๆ แบบสาวฝรั่งนั้นกำลังฮ๊อตฮิตมาแรง แต่ก็ยากนักที่จะหาเวลาไปสมัครคอร์สฟิตเนส หรือจ้างเทรนเนอร์ วันนี้ทาง สตาร์คลินิก (STAR CLINIC) มี เคล็ดลับ 5 ท่าเด็ด ก้นเด้ง สวย กระชับ ง่ายๆที่สามารถทำได้บ้าน งานนี้บอกเลยว่า "ปั้นก้นงอนเด้ง กลมสวย ได้ง่ายแบบไม่ต้องง้อเทรนเนอร์”

   

     การมีก้นกลมๆ เด้งๆ นั้นนอกจากจะเพิ่มความสวยเซ็กซี่อย่างมั่นใจแล้ว ยังทำให้สาวๆ สามารถแต่งตัวได้ตามใจอยากมากขึ้นโดยเฉพาะสาวๆ ที่นิยมการใส่กางเกงยีนส์ หรือกางเกงขาสั้น ซึ่งวิธีการ กระชับก้น ให้สวยได้รูปนั้น ทำได้ไม่ยากเลยค่ะ โดยในวันแรก ให้เริ่มต้นจาก 50 ครั้งในท่าเดียว แต่ถ้าชอบทำหลายๆท่าให้เฉลี่ยจนครบ 50 ครั้ง วันแรกให้เริ่มต้นที่ 50 ครั้ง วันที่ 2 เป็น 55 ครั้ง เพิ่มไปทุกวันวันละ 5 ครั้ง จนครบหนึ่งเดือน

     ที่สำคัญในหนึ่งสัปดาห์ควรหยุดพักผ่อนร่างกายหนึ่งวัน เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากที่อ่อนล้ามาทั้งอาทิตย์

   

   

   

   

  1.ท่า Squat

     โดยเริ่มจากกางขาทั้งสองข้างโดยกว้างเท่ากับหัวไหล่ของคุณ จากนั้นค่อยๆย่อตัวลงทำหน้าเหมือนนั่งบนเก้าอี้ มือทั้งสองข้างยืนไปด้านหน้าหรือเท้าสะโพกเอาไว้ก็ได้ สายตามองไปข้างหน้า หัวเข่าทั้งสองข้างต้องไม่เลยปลายเท้า ทิ้งน้ำหนักไปทางด้านหลัง

   

   

   

  2.ท่า Lunge

     เริ่มจากยืนตัวตรงกางขาเล็กน้อย มือทั้งสองข้างเท้าสะเอวไว้ ก้าวเท้าข้างใดข้างหนึ่งไปด้านหน้า แล้วย่อตัวให้หัวเข่าหลังเกือบถึงพื้น หัวเข่าด้านหน้าทำมุมฉาก 90 องศา และหัวเข่าต้องไม่เลยปลายเท้า พยายามให้หลังตรงและหน้าตรงมองไปข้างหน้า แล้วดึงเท้ากลับมายืนตำแหน่งเดิม จะใช้ดัมเบลเป็นตัวช่วยด้วยก็ได้

   

   

   

  3.ท่า Donkey Kicks

     เริ่มจากอยู่ในท่าคุกเข่าลง วางมือทั้งสองข้างไว้กับพื้น แล้วยกขาข้างใดข้างหนึ่งไปทางด้านหลัง โดยให้ทำมุม 90 องศา แล้วค่อยๆลดหัวเข่าลงกลับมาอยู่ท่าเดิม

   

   

   

  4. ท่า Bridge

     เริ่มต้นจากนอนหงายกับพื้น แขนสองข้างแนบลำตัวไว้ หัวเข่าทั้งสองข้างตั้งชันขึ้นมา แล้วยกสะโพกขึ้นให้สูง โดยให้หัวไหล่ สะโพก หัวเข่า เป็นแนวเฉียง

   

   

   

  5.ท่า Dumbbell Squats

     ยืนกางขาทั้งสองข้าง แล้วยกดัมเบลขึ้น จากนั้นย่อตัวลงให้ขากางออก หงายมือที่ถือดัมเบลทั้งสองข้าง แล้วกลับมาอยู่ท่าเดิม

   

     สำหรับสาวๆ ที่ตั้งใจอยาก กระชับก้น ให้สวยกลมเด้ง นอกจากจะต้องหมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ แล้ว การควบคุมอาหารก็สามารถช่วยให้สาวๆ สามารถมีรูปร่างที่ดูดีได้เร็วขึ้นค่ะ แต่สำหรับท่านใดที่อยากจะให้ก้นสวยกระชับพร้อมกำจัดไขมันปั้นก้นเด้งแบบทันใจ

     ทางสตาร์คลินิก (STAR CLINIC) มีนวัตกรรมเด็ดๆ Skinnier ME ที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับเผาผลาญไขมัน โดยเน้นการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง (six-packs) การกระชับบั้นท้าย ก้นสวยเด้ง และกล้ามเนื้อต้นแขน โดยหลังจากทำไม่ต้องพักฟื้นและไม่มีความเจ็บปวดระหว่างทำ ถือเป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยสร้างหุ่นที่สมบูรณ์แบบโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด และผ่านการรับรองจาก FDA

   

   

   

   

  ***ถ้าหากท่านใดสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือโปรโมชั่นดีๆสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

   

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามมากกว่า 10 ปี

   

  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00 น.

   

  ปรึกษาหรือสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   

   

   

  อ่าน 1449 ครั้ง

ข่าวสารและกิจกรรมสตาร์คลินิก (Star Clinic) | ข่าวสารและกิจกรรมอัพเดท