Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

All New Ultrashape โปรแกรมลดสัดส่วนแบบ non-invasive เป็นเทคโนโลยี Focusing Ultrasound มีความสามารถยิง อัลตร้าซาวน์ลงไปสลายไขมันได้ถึง3 ระดับ คือสามารถกำจัดไขมันที่ลึกระดับ 0.5ซ.ม. 1ซ.ม. 1.5 ซ.ม. ให้ละลายเป็นไขมันเหลว

 • All New Ultrashape

  All New Ultrashape  เหมาะ สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลเร็วใน 1-3 ครั้ง เป็นเทคโนโลยี Focusing Ultrasound มีความสามารถยิง อัลตร้าซาวน์ลงไปสลายไขมันได้ถึง3 ระดับ คือสามารถกำจัดไขมันที่ลึกระดับ 0.5ซ.ม. 1ซ.ม. 1.5 ซ.ม. ให้ละลายเป็นไขมันเหลว ต่อจากนั้นร่างกายจะกำจัดทิ้งไปทางท่อน้ำเหลือง 

   

  All New Ultrashape โปรแกรมลดสัดส่วนแบบ non-invasive  เป็นเทคโนโลยี Focusing Ultrasound มีความสามารถยิง อัลตร้าซาวน์ลงไปสลายไขมันได้ถึง3 ระดับ คือสามารถกำจัดไขมันที่ลึกระดับ 0.5ซ.ม. 1ซ.ม. 1.5 ซ.ม. ให้ละลายเป็นไขมันเหลว ต่อจากนั้นร่างกายจะกำจัดทิ้งไปทางท่อน้ำเหลือง การรักษาแบบ non-invasive จึงเหมาะกับกลุ่มคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด ดูดไขมันที่รุนแรง แต่ต้องการผลลัพธ์ที่คล้ายกัน และได้ผลในระยะยาว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้เข้ารับบริการควรได้รับการปรึกษาจากแพทย์ก่อนถึงสภาพร่างกาย และสุขภาพของแต่ละท่าน ว่ามีความพร้อมในการเข้ารับการรักษาด้วยวิธีไหนจึงจะเหมาะสม เพื่อผลลัพธ์และสุขภาพดีในระยะยาว 

   

  All New Ultrashape  ผ่านการยอมรับและใช้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก เพราะฉะนั้นจึงพิสูจน์ได้ว่าปลอดภัย เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงในการสลายไขมันส่วนเกิน เครื่องจะตรวจจับปริมาณไขมัน และคำนวนพลังงานที่ต้องใช้โดยอัตโนมัติ และเราจะใช้อุปกรณ์ยิงคลื่นอัลตร้าซาวด์เข้าไปในบริเวณที่ได้ทำเครื่องหมาย ไว้อย่างสม่ำเสมอ  โดยไม่บาดเจ็บต่อเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังชั้นบน เซลล์ประสาท หรือ หลอดเลือด หลังจากนั้นเซลล์ไขมันจะถูกเปลี่ยนให้เป็นของเหลวแล้วถูกดูดซึมเข้าสู่กระแส เลือด แล้วถูกนำไปเผาผลาญโดยระบบการกำจัดไขมันของร่างกายตามธรรมชาติ ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงรูปร่างที่กระชับและเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังการรักษา โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกายและสามารถดำเนินชีวิตตามปกติ โดยไม่ต้องพักรักษาตัว 

   

   

   

   

   

  การศึกษาทางด้านการแพทย์ยังพบอีกว่า หลังจากเซลล์ไขมันถูกทำลายไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาสะสมไขมันได้อีก ผู้รับการรักษาจึงสามารถกลับมาสะสมไขมันได้อีก (ผลการรักษาขึ้นกับการตอบสนองของเซลล์ไขมันต่ออัลตราซาวด์ในแต่ละคน)

   

   

   

   

   

   

  ขั้นตอนการรักษา 

  แพทย์ จะตรวจและทำเครื่องหมายในบริเวณที่จะสลายไขมัน เครื่องจะตรวจจับปริมาณไขมัน และคำนวนพลังงานที่ต้องใช้โดยอัตโนมัติ และเราจะใช้อุปกรณ์ยิงคลื่นอัลตร้าซาวด์เข้าไปในบริเวณที่ได้ทำเครื่องหมาย ไว้อย่างสม่ำเสมอและ  ไม่ต้องใช้ยาชาระหว่างการรักษาจะไม่มีอาการเจ็บปวด ไม่เกิดแผล รู้สึกเพียงอุ่นๆเท่านั้น โดยขั้นตอนทั้งหมดนั้นจะถูกออกแบบและวางแผนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และมีการนัดติดตามผล เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้การกำจัดไขมันตามที่คาดหวัง  

   

   

   

   

   

  ความแตกต่างจากเครื่องรุ่นอื่น 

  เครื่องสลายไขมันรุ่นอื่น เป็นการใช้คลื่นลงไปทำให้เซลล์ไขมันหดตัว ไม่ใช่การทำลาย จึงมีโอกาสกลับมาอ้วนใหม่ได้ 
  ในทางเทคโนโลยี All New Ultrashape  ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากออสเตรเลีย อีกด้วย

   

   

   

   

  ความหนาของชั้นไขมันลดลงได้ 1.1 ซม. หลังยิง 1-3 ครั้ง

   

  เซลล์ไขมันที่แตกตัวไปแล้ว ทำให้พื้นที่ไขมันเล็กลง จึงลดเส้นรอบวงของเอว หน้าท้องและต้นขา

   

  ปรึกษา☎️ 088-004-0005
  Line :@starclinic (มี@อยู่ด้านหน้า)
  กดลิ้ง รับโปรโมชั่น
  http://line.me/ti/p/%40starclinic
  #starclinic

   

   

  อ่าน 1988 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top