Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

ไหมกรวยอัจฉริยะเทคนิคยกกระชับหน้าแบบใหม่ ด้วยไหมกรวยอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทกความหย่อนคล้อยได้ตรงจุดที่สุด ยกกระชับทันที ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

 • Silhouette

  ไหมกรวยอัจฉริยะ Silhouette สตาร์คลินิก (Star Clinic) | เทคนิคยกกระชับหน้าแบบใหม่ ด้วยไหมกรวยอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทกความหย่อนคล้อยได้ตรงจุดที่สุด ยกกระชับดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

   

   

   

  เทคนิคยกกระชับหน้าแบบใหม่ ด้วยไหมกรวยอัจฉริยะ 

   

  ร้อยไหมกรวยอัจฉริยะ Silhouette สตาร์คลินิก
  เทคนิคยกกระชับหน้าแบบใหม่ ด้วยไหมกรวยอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกความหย่อนคล้อยได้ตรงจุดที่สุด เปรียบเสมือนการนำนิ้วมือที่มองไม่เห็น มาดึงหน้าให้ยกขึ้นได้มากดังใจต้องการ การหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอ ใบหน้าที่เคยเรียบเนียนตึง มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่สวยงาม ก็จะดูหย่อนคล้อยไม่อยู่ในตำแหน่งเดิม ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ชั้นผิวหนัง แต่เกิดในทุกๆชั้นของใบหน้า ทั้งตัวผิวหนัง, ไขมัน, เนื้อเยื่อภายในที่หย่อนยานลงตามแรงโน้มถ่วงของโลก วิธีการรักษาที่เห็นผลที่สุด คือการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า ซึ่งสามารถดึงหน้าให้ตึงได้เท่าที่ต้องการ แต่ข้อเสีย คือ มีรอยแผลเป็น พักฟื้นนาน ค่าใช้จ่ายสูง ที่สำคัญใบหน้าอาจดูตึงอย่างไม่เป็นธรรมชาติ และอาจเกิดความเสียหายต่อเส้นประสาทใบหน้าได้ จึงมีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ให้ผลได้ใกล้เคียงกับการผ่าตัดดึงหน้า คือ ไหมกรวยอัจฉริยะ Silhouette ซึ่งต่างจากไหม PDO ที่พวกเราคุ้นเคยกัน โดยไม่ต้องผ่าตัด มั่นใจขึ้นอีกขั้นด้วยการรับรองผ่าน อ.ย US-FDA และ อ.ย ประเทศไทย

   

   


  ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

   

  ร้อยไหมกรวยอัจฉริยะ Silhouette เหมาะสำหรับใครบ้าง


  •    ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวเต่งตึง รูขุมขนเล็กลง
  •    ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย
  •    ผู้ที่ต้องการรูปหน้าและแก้ม เรียวเล็กเป็น V-Shape
  •    ผู้ที่ต้องการยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลม

   

  ขั้นตอนการทำงาน


  เส้นไหมของตัว silhouette นั้น เป็นไหมละลาย จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้าง เป็นไหมกรวย 2 ทิศทาง ชนิดละลายได้ เทคโนโลยีล่าสุดจาก สหรัฐอเมริกา เพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียว วีเชป ลดร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อย แก้มย้อย คาง 2 ชั้น เพื่อรูปหน้าคมสวยอย่างที่ต้องการ วัสดุทั้งหมด ทั้งไหม และกรวย ละลายได้ จึงไม่ตกค้าง ไม่ก่ออันตราย ไม่เกิดปฏิกิริยากับผิว ในขณะที่ ไหมซิลิโคน และ ไหมทอง วัสดุที่ใช้ไม่ละลายหมด จึงอาจก่อปฏิกิริยากับผิว ทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้ รวมทั้งไหมทอง เมื่อร้อยแล้วไม่สามารถทำการเอกซเรย์ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) ได้ และไม่สามารถทำเลเซอร์ที่มีความร้อนบนใบหน้าได้อีกเลย จึงส่งผลเสียในระยะยาวหลายประการรวมถึงยังไม่ผ่าน อย. อีกด้วย

   

  การเตรียมตัวก่อนทำ
  แปะยาชาบริเวณที่ทำ 45 นาที

   

  การดูแลหลังทำ
  เลี่ยงการออกกำลังกายจัดๆ การอยู่ในที่ร้อน เช่น ซาวหน้า อบไอน้ำ และเลี่ยงแดดจ้าและ งดการทำ Treatment ทุกชนิดบนใบหน้าเป็นเวลา 2 สัปดาห์

   

  ระยะเวลาเห็นผล
  เห็นผลครั้งแรกหลังทำ และจะเห็นผลได้ชัดเจนขึ้นในอีก 1 - 2 เดือนถัดมา ขณะที่ผลสูงสุดจะปรากฏในเดือนที่ 3 

   

  ความถี่ในการทำ
  ทำเพียงครั้งเดียว

   

  เวลาในการทำ
  1 - 2 ชั่วโมง 

   
   

   

   

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและ
  ศัลยกรรมความงาน มากกว่า10ปี
  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00น
  ปรึกษาสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   
  อ่าน 351 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top