Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

เครื่องออกแบบรูปหน้า 3 มิติเครื่องออกแบบรูปหน้า 3 มิติ ท่านจึงเห็นผลลัพธ์ก่อนที่จะทำศัลยกรรมใดๆบนใบหน้า ซึ่งศัลยแพทย์ของเราจะทำออกมาให้ใกล้เคียงมากที่สุด

 • 3D Facial simulator

  เครื่อง 3D Facial simulator สตาร์คลินิก (Star Clinic) | เครื่องออกแบบรูปหน้า 3 มิติ ท่านจึงเห็นผลลัพธ์ก่อนที่จะทำศัลยกรรมใดๆบนใบหน้า ซึ่งศัลยแพทย์ของเราจะทำออกมาให้ใกล้เคียงมากที่สุด

   

   

  เครื่อง 3D Facial simulator เครื่องออกแบบรูปหน้า 3 มิติ ท่านจึงเห็นผลลัพธ์ก่อนที่จะทำศัลยกรรมใดๆบนใบหน้า ซึ่งศัลยแพทย์ของเราจะทำออกมาให้ใกล้เคียงมากที่สุด

   

  3D Facial simulator สตาร์คลินิก (Star Clinic)

   

  3D Facial simulator เครื่องออกแบบรูปหน้า 3 มิติ ท่านจึงเห็นผลลัพธ์ก่อนที่จะทำศัลยกรรมใดๆบนใบหน้า ซึ่งศัลยแพทย์ของเราจะทำออกมาให้ใกล้เคียงมากที่สุด  ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมแบบเกาหลี ที่กลายเป็นศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตให้ใครหลายๆคน และณ ปัจจุบัน คนก็นิยมมาดูแลตัวเองและเริ่มเปิดใจให้กับการศัลยกรรมมากขึ้นกว่าแต่ก่อน
  การให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงามเต็มรูปแบบทั้งคุณภาพของทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (Certified Board of Plastic Surgery ) และความทันสมัยของเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ของ Star Clinic ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ อีกทั้งมาตรฐานของห้องผ่าตัดที่ทันสมัยด้วยระบบ Hepa Filter, Lamina Airflow และ Positive Pressure Room มาตรฐานการปลอดเชื้อลดการติดเชื้อของการผ่าตัด เพื่อให้มั่นใจในผลการศัลยกรรม Star Clinic ยัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงห้องพักฟื้นและบริการที่ได้รับการออกแบบ โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณลูกค้ารู้สึกปลอดภัยผ่อนคลาย มีความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ที่ Star Clinic เรามีนวัตกรรมที่จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ก่อนที่จะทำการศัลยกรรมนั้นก็คือ เครื่อง 3D Facial simulator เครื่องออกแบบรูปหน้า 3 มิติ ท่านจึงเห็นผลลัพธ์ก่อนที่จะทำศัลยกรรมใดๆบนใบหน้าซึ่งศัลยแพทย์ของเราจะทำออกมาให้ใกล้เคียงมากที่สุด
   

   


  3D Facial simulator เหมาะสำหรับใครบ้าง


  •    ผู้ที่ต้องการวิเคราะห์สภาพผิวและโครงหน้าปัจจุบันของคุณ เพื่อเสริมสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น
  •    ผู้ที่ต้องการวางแผนการรักษาแบบค่อยเป็นค่อยไปได้
  •    ผู้ที่ต้องการเลือกปรับวิเคราะห์ร่วมไปกับแพทย์ จนพอใจก่อนที่จะลงมือทำจริง
  •    ผู้ที่ลังเลลำดับการรักษาไม่ถูกว่าควรแก้ไขสิ่งใดก่อน

   


  ขั้นตอนการทำงาน


  เครื่องถ่ายภาพแสดงภาพ 3 มิติ บริเวณใบหน้าและลำคอใช้วางแผนวิธีการรักษาและทำศัลยกรรมในภาพสามมิติ โดยใช้ภาพสามมิติก่อนและหลังจำลองมาอ้างอิงในการผ่าตัดศัลยกรรม   ภาพที่ได้ถ่ายออกมานั้นมีความละเอียดของภาพสูงถึง 36 ล้านพิเซล มีซอฟแวร์สำหรับการจำลองภาพ 3 มิติ ในส่วนของ ใบหน้า (Face Sculptor 3D Aesthetic Simulation Software)สามารถวัดปริมาตรและดูมุมมองภาพที่แตกต่างหลังทำการจำลองได้ สามารถดูภาพในระยะใกล้ได้มีแถบสไลด์ใช้งานง่ายต่อการปรับและโปรแกรมจะแสดงความเป็นไปได้ในการทำศัลยกรรม สามารถแสดงภาพที่จำลองมาแล้วได้ทุกมุมมองเปรียบเทียบภาพก่อนและหลังการจำลองแบบภาพต่อภาพ (side-by-side)

   

   

  ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

   

   

   

  วิเคราะห์ใบหน้า

  วิเคราะห์สภาพผิวและโครงหน้าปัจจุบันของคุณ เพื่อเสริมสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น พร้อมแก้ไขปัญหาที่มีอยู่รวมไปถึงการวิเคราะห์สภาพผิวและโครงหน้าในอนาคต

   

   

  ออกแบบ

  โดยเน้นให้ใบหน้าของคุณแลดูอ่อนกว่าวัย สดใส ดูดี และ พอเหมาะพอดีในแบบที่เป็นคุณซึ่งต้องใช้ทั้งศาสตร์ทางการแพทย์และงานศิลป์ควบคู่กัน

   

   

  จำลองภาพการรักษาเสมือนจริงแบบ 3 มิติ

  ไม่ต้องจินตนาการ เพราะเราทำภาพเสมือนจริงแบบ 3 มิติ ให้คุณได้เห็นได้เลือกได้ปรับร่วมไปกับแพทย์ จนพอใจก่อนที่จะลงมือทำจริง

   

   

  วางแผนการรักษาและจัดงบประมาณ

  คุณสามารถวางแผนการรักษาแบบค่อยเป็นค่อยไปได้โดยเรียงตามลำดับความสำคัญทีละขั้นตอนให้สอดคล้องกับงบประมาณและเวลาของคุณ

   

   

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและ
  ศัลยกรรมความงาน มากกว่า10ปี
  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00น
  ปรึกษาสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   
  อ่าน 423 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top