Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

หน้าขาว ลดฝ้า รอยแดงสิวสุดยอดแห่งวัตกรรม อนุภาคลำแสง NANO เข้าถึงปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวหนัง

 • Duplex laser

  Duplex laserสตาร์คลินิก (Star Clinic) | สุดยอดแห่งวัตกรรม อนุภาคลำแสง NANO เข้าถึงปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวหนัง

  Duplex laser เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิว เปลี่ยนสีผิวได้ภายในครั้งเดียว โดยผสมผสาน 2 เลเซอร์ ช่วยในเรื่องหน้าขาว ลดฝ้า และรอยแดงจากสิวและแผลเป็นชนิดต่างๆ

  เลเซอร์หน้าขาว เลเซอร์ เลเซอร์ลดฝ้า ลดฝ้า รอยแดง แผลเป็น รอยแตกลาย เลเซอร์ที่ไหนดี เลเซอร์ราคา หน้าขาว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

   

   
   

  Duplex laser สตาร์คลินิก (Star Clinic) 
  สุดยอดแห่งวัตกรรม อนุภาคลำแสง NANO เข้าถึงปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวหนัง Duplex laser เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิว เปลี่ยนสีผิวได้ภายในครั้งเดียว โดยผสมผสาน 2 เลเซอร์ ช่วยในเรื่องหน้าขาว ลดฝ้า และรอยแดงจากสิวและแผลเป็นชนิดต่างๆ เลเซอร์หน้าขาว เลเซอร์ เลเซอร์ลดฝ้า ลดฝ้า รอยแดง แผลเป็น เลเซอร์หน้าขาว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

   

   

   

  ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

   


  Duplex laser เหมาะสำหรับใครบ้าง


  •    ผู้ที่ต้องการรักษา ฝ้า จากแดด และฝ้าจาก ฮอร์โมน
  •    ผู้ที่ต้องการลดปริมาณสาร VEGF ที่มีฤทธิ์กระตุ้นการผลิตเม็ดสี เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า รอยฝ้าจึงจางลงค่อนข้างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการกลับมาเป็นฝ้าซ้ำ 
  •    ผู้ที่มีผิวหน้าที่เสื่อมสภาพตามอายุ และหมองคล้ำจากแสงแดด 
  •    ผู้ที่ต้องการกำจัดเม็ดสีผิวส่วนที่คล้ำอย่างจำเพาะเจาะจง 
  •    ผู้ที่ต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ผิวหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  •    ผู้ที่ใบหน้ามีรอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
  •    ผู้ที่ใบหน้ามีกระ สามารถรักษาได้ทั้งลำตัว
  •    ผู้ที่ใบหน้ามีริ้วรอยตื้นๆ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
  •    ผู้ที่มีติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา 
  •    ผู้ที่ใบหน้ามีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
  •    ผู้ที่มีปานดำ รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ

   

  ขั้นตอนการทำงาน
  Duplex Laser จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด

  ชนิดแรกเป็นเลเซอร์สีเหลือง ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหายจึงไม่เกิดจ้ำเลือดหลังการรักษา เช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียว ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาวใส รอยแดง เสื้อเลือดฝอยจางลง มากกว่าการทำ IPL และรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

  แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยี Fast Edge Micropilse จะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง ทำให้ช่วยป้องกันและรักษาริ้วรอยของผิวหน้าได้ ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา รอยจุดด่างดำ ฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกับทุกสีผิว เลเซอร์ Duplex Laser ใช้เวลาการรักษาสั้น ไม่รู้สึกเจ็บขณะรับการรักษาและเห็นผลการรักษาเร็ว และมีความปลอดภัยมาก ไม่รุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนก็ได้ ระหว่างการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆบริเวณผิวหน้า และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะแดงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้น เทคโนโลยีด้านความงามก้าวไกลและรวดเร็วขนาดนี้ คงไม่ต้องกังวลเรื่องรอยจุดด่างดำ รอยสิว และความเหี่ยวย่นที่ร่วงโรยไปกับกาลเวลาอีกแล้ว แต่การรู้จักเลือกสรร และติดตามความรู้ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน


  1. เลเซอร์แสงสีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm. มีคุณสมบัติในการกำจัดเม็ดสีอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ที่เป็นต้นเหตุของรอยแดง รอยเส้นเลือด จึงทำให้รอยแดงจางลงและยังช่วยรักษาความผิดปกติของเส้นเลือดได้ นอกจากนี้ยังสามารถรักษาสิวอักเสบได้อย่างชัดเจน เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ P. acnes และยังทำให้ต่อมไขมันในชั้นผิว (Sebaceous gland) หดเล็กลง ส่งผลให้มีการผลิต sebum ลดลง จึงช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ทำอันตรายแก่ผิวหนังชั้นบน จึงไม่เกิดบาดแผลหรือจ้ำเลือดภายหลังการรักษา

   

  2. เลเซอร์แสงสีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. มุ่งตรงไปยังเม็ดสีเมลานิน (Melanin) จึงมีประสิทธิภาพในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีส่วนเกินในผิวหนังชั้นบน ทำให้จุดด่างดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้า และความหมองคล้ำของผิวดีขึ้นด้วย  ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นหลังรับการรักษาในครั้งแรก เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ผสมผสานเพื่อการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินที่ดีที่สุด
  นอกจากนี้ Duplex Laser ยังสามารถปรับให้แสงเลเซอร์ออกมาพร้อมกันทั้ง 2 ชนิด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินที่มีทั้งเม็ดสีเมลานิน และอ๊อกซีฮีโมโกลบินอยู่ด้วยกัน รวมถึงเพิ่มความสามารถในการกำจัดรอยโรคจำพวกติ่งเนื้อเล็กๆ ได้ด้วย

   

   

   

   

   

  การดูแลหลังทำ
  หลังทำสามารถแต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF มากกว่า 30 + ขึ้นไปควบคู่กันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

   

  ระยะเวลาเห็นผล
  เห็นผลใน 1 ครั้ง

   

  ความถี่ในการทำ
  2 สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

   

  เวลาในการทำ
  15 - 20 นาที

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและ
  ศัลยกรรมความงาน มากกว่า10ปี
  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00น
  ปรึกษาสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   
  อ่าน 298 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top