Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

ร้อยไหม 4D StemZelร้อยไหมหน้ายกกระชับ สไตล์เกาหลี เทคโนโลยียกกระชับหน้าล่าสุดจากเกาหลีด้วยไหมละลาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ได้ผลดี รวดเร็ว สามารถปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ยกกระชับแก้ม โดยไม่ต้องผ่าตัด

 • ร้อยไหม 4D StemZel

  ร้อยไหม 4D StemZelสตาร์คลินิก (Star Clinic) | ร้อยไหมหน้ายกกระชับ สไตล์เกาหลี เทคโนโลยียกกระชับหน้าล่าสุดจากเกาหลีด้วยไหมละลาย

  ร้อยไหม 4D StemZel ร้อยไหมหน้ายกกระชับ สไตล์เกาหลี เทคโนโลยียกกระชับหน้าล่าสุดจากเกาหลีด้วยไหมละลาย จัดเป็นกรรมวิธีใหม่ที่นำมายกกระชับหน้าที่ได้ผลดี รวดเร็ว สามารถปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ยกกระชับแก้ม โดยไม่ต้องผ่าตัด

   

  ร้อยไหม 4D StemZel สตาร์คลินิก (Star Clinic) 

  ยกกระชับใบหน้าด้วยเทคนิคการร้อยไหมพิเศษ นวัตกรรมเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้ผิวหน้าและลำตัวดูกระชับเต่งตึง โดยใช้กระบวนการร้อยเส้นไหมผสมกับนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณด้วย Stemzel และ Growth Factor ทำให้ผิวตึงกระชับมากกว่าการร้อยไหมทั่วไปไหมที่นำมาร้อยกระชับจะค่อยๆ ละลายไปภายใน 6-8 เดือน ไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียงภายหลัง และ Collagen ที่เกิดจากการกระตุ้นของไหมจะคงอยุ่ 3 – 5 ปี  หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที เห็นผลคล้ายการทำผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด ยกกระชับได้ดี รวดเร็ว โดยไหมที่ผ่านการรับรองจากอย. ของประเทศเกาหลีใต้ 

   

  ร้อยไหม 4D StemZel เหมาะสำหรับใครบ้าง


  •    ผู้ที่ต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ใบหน้า
  •    ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย
  •    ผู้ที่ต้องการทำให้รูปหน้า แก้ม เรียวเล็ก เป็น V-Shape ,Jaw Line คมชัดขึ้น
  •    ผู้ที่ต้องการผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
  •    ผู้ที่ต้องการปรับรูปจมูกให้ได้รูปตามต้องการ เสริมการฉีดฟิลเลอร์ จึงทำให้ดูคมขึ้น
  •    ผู้ที่ต้องการยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลม ยกปลายจมูกให้เชิด
  •    ผู้ที่มีแก้มห้อย ร่องแก้มลึก ไม่มีโหนกแก้ม
  •    ผู้ที่มีคางห้อย หย่อนคล้อย

   

  ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

   

   

  ขั้นตอนการทำงาน
  ไหม stemzel ด้วยเทคนิคเฉพาะของ star clinic จะทำการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้มีการสร้างเพิ่มมากขึ้นด้วย Growth Factor เฉพาะของคลินิก ที่จำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เพื่อให้ผิวคุณแข็งแรงทดแทนคอลลาเจนเดิมที่มีการเสื่อมสภาพตามวัย วิธีนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิว เช่น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และต้องการกระชับใบหน้าให้เรียวและมีผลพลอยคือ ความกระจ่างใส ผิวหน้าแลดูมีสุขภาพดีและยังสามารถลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย

   

  การดูแลหลังทำ
  เลี่ยงการออกกำลังกายจัดๆ การอยู่ในที่ร้อน เช่น ซาวหน้า อบไอน้ำ และเลี่ยงแดดจ้าและ งดการทำ Treatment ทุกชนิดบนใบหน้าเป็นเวลา 2 สัปดาห์

   

   

   

   

   

   

   

   
   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและ
  ศัลยกรรมความงาน มากกว่า10ปี
  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00น
  ปรึกษาสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   
  อ่าน 762 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top