Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

รักษาหลุมสิวเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกระบวนการ Skin Rejuvenation ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่และทำให้มีการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนเติมดียิ่งขึ้น

 • Collagen Stim

  Collagen Stimสตาร์คลินิก (Star Clinic) | Collagen Stim นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกระบวนการ Skin Rejuvenation

  เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกระบวนการ Skin Rejuvenation ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่และทำให้มีการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนเติมดียิ่งขึ้น...

   

  เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกระบวนการ skin rejuvenation ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่และทำให้มีการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนเติมดียิ่งขึ้น ซึ่งกระบวนการ ดังกล่าวนี่เองที่ทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวหนังที่หย่อยคล้อยริ้วรอยที่ลึกและตื้นได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงปัญหาแผลเป็นและแผลเป็นหลุมสิวโดยใช้หลักการของ Fractional วิ้งมีการส่งผ่านพลังงานคลื่นความถี่ ผ่าน pins ของ FRACTORATM เพื่อก่อให้เกิด กระบวนการ ablation (black), coagulation (white) และ sub-necro heating (red) หากใช้ระดับพลังงานต่ำ (low-Fluence) ผลการรักษาจะเหมือนกันการรักษาด้วย Fractional Infrared laser หรือ fractional Er : yag laser หากใช้ที่ระดับ พลังงานสูงๆผลการรักษาที่ได้จะเหมือนกันการรักษาด้วย Fractional Co2 ร่วมกับการใช้ non-abiative และ non-coogulative dermal heating ซึ้งได้ผลลัพธ์ในแง่ของริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ความราบเรียบของผิวรอยแผลเป็น จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการใช้ non-ablative และ non-coagulative dermal heating เพียงกระบวนการเดียว ablation coagulation sub-necrotic heating Fractora handpiece ได้ถูกออกแบบให้มีส่งผ่านพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ bipolar ผ่าน pins ทำให้เกิดการablation ที่ผิวซึ่งก่อให้เกิดกระบวนการผลิตเซลล์ผิวโดย coverage area (Treated ares) นั้น <10% เมื่อเทียบกับพื้นที่ทำการรักษา 100% ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการรักษาเพียงแค่ Fractional ablation เท่านั้นแต่ยังส่งเสริมกระบวนการ non-ablation และ non-coagulative dermal matrix heating

  Collagen Stim จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยปรับให้โครงสร้างของผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียนละเอียดมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง ลดริ้วรอย รวมทั้งรอยแผลเป็นจากสิวให้ตื้นขึ้นผิวหน้าจึงสดใส เรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

   

  ความรู้สึกขณะได้รับการรักษา

  ผู้รับการรักษาอาจรู้สึกคล้ายถูกดีดที่ผิว แต่ไม่เจ็บหรือแสบแต่อย่างใด

   

  ผลลัพธ์การรักษา

   
  •   ช่วยฟื้นฟูผิว จึงแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอกันได้ทรงประสิทธิภาพ อย่างที่ไม่เคยมีเทคโนโลยีใดทำได้มาก่อน
  •   ผิวดูนวลเนียนใสกระจ่างขึ้น
  •   จุดด่างดำจากวัยและแสงแดด ฝ้า ตกกระ จางลง
  •   รักษาผิวแดงเป็นจ้ำจากสิว หรือ ชั้นผิวที่บอบบาง
  •   ช่วยรักษาหลุมสิว และกระลึกได้
  •   ทำให้รูขุมขนที่กว้างดูเล็กลง ผิวหน้าเนียนเรียบ
  •   กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวแท้ให้ผิวที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น
  •   ริ้วรอยเหี่ยวย่นเล็กๆ ริ้วรอยตื้นๆ
  •   รอยแผลเป็นจากสิวที่ไม่ลึก
   
   

  การดูแลตัวเองภายหลังการรักษา

  ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้า ท่านสามารถกลับไป ทำงาน ใช้ชีวิตประจำวัน ได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา ทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดที่มีค่า SPF 40 ขึ้นไป ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดเพื่อป้องกันผิวใหม่ถูกทำลายจากการสัมผัสแสง UV 

   

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและ
  ศัลยกรรมความงาน มากกว่า10ปี
  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00น
  ปรึกษาสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   

   

  อ่าน 424 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top