Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

รักษาสิวโปรแกรมดูแลรักษาสิวของสตาร์คลินิกที่ดีที่สุด ด้วย 4 ขั้นตอน ด้วย การกดฉีดสิว ต่อด้วย Acne Mask Treatment ลดการอักเสบ ลดสิวอุดตันช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น และสุดท้ายกับการฉายแสง Led Blue Light ช่วยฆ่าเชื้อสิวลดการเกิดใหม่

 • Spectra Acne Clear

  Spectra Acne Clear สตาร์คลินิก (Star Clinic) | โปรแกรมดูแลรักษาสิวของสตาร์คลินิกด้วย 4 ขั้นตอน

  Spectra Acne Clear โปรแกรมดูแลรักษาสิวของสตาร์คลินิกด้วย 4 ขั้นตอน ด้วย การกดสิว ฉีดสิว ต่อด้วย Acne MaskTreatment ลดการอักเสบ ลดสิวอุดตันช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น และสุดท้ายกับการฉายแสง Led Blue Light ช่วยฆ่าเชื้อสิวลดการเกิดใหม่

   
   

  Spectra Acne Clear สตาร์คลินิก (Star Clinic) 

  สิวเป็นเรื่องเล็กที่ไม่เล็กสำหรับสาวๆ เพราะเป็นขึ้นมาทีไร ไม่ค่อยจะยอมหายไปง่ายๆ แถมยังชอบขึ้นในจุดเด่นๆ ให้ใครๆทัก แต่ต่อไปนี้ไม่ต้องลำบากใจกับเรื่องพวกนี้อีกแล้วค่ะ เรื่องสิวนับว่าเป็นปัญหาที่พบได้ในวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน ซึ่งมีสาเหตุการเกิดมาจากหลายอย่างด้วยกัน

           สิวเป็นโรคผิวหนังที่พบได้บ่อยทำให้เกิด ตุ่ม หรือแผลเป็นบนใบหน้า หลัง และหน้าอก สิวที่ปรากฎอาจจะเป็นสิวหัวขาว สิวหัวดำหรือที่เรียกว่าสิวเสี้ยน หากอักเสบจะเป็นการอักเสบของระบบต่อมไขมันในรูขุมขน หากมีการอุดตันของทางเดินเนื่องจากเซลล์ที่ตายก็จะทำให้เกิดสิว และหากมีเชื้อแบคทีเรียก็จะทำให้เกิดการอักเสบ สิวมีหลายชนิดที่พบบ่อยๆได้แก่ สิว ธรรมดาที่ไม่มีการอักเสบหรือที่เรียกว่า สิวหัวดำ สิวที่มีการอักเสบเป็นหนอง บางรายมีตุ่มหนองด้วย

  สตาร์คลินิกดูแลสภาพผิวพร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ล้างสารพิษแก่ผิวทาทั่วใบหน้า จะช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ผลักของเสียออกจากรูขุมขน ช่วยเปิดรูปขุมขน ให้พร้อมสำหรับการกดสิวในขั้นตอนถัดไปโดยการกดสิวของเราจะเน้นความชำนาญของพนักงานที่เชี่ยวชาญผ่านการอบรมเป็นอย่างดี

   

   

  ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

   

   

  Spectra Acne Clear เหมาะสำหรับใครบ้าง

  • ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าเรียบเนียน
  • ผู้ที่ใบหน้ามีสิว
  • ผู้ที่ใบหน้าหมองคล้ำ
  • ผู้ที่ใบหน้ามีรอยแผลเป็นจากสิว
  • ผู้ที่ใบหน้ามีรอยดำ รอยแดง

   

  ขั้นตอนการทำงาน

  เทคโนโลยีแสง Light Emitting Diodes หรือซอฟต์เลเซอร์ในการรักษา โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานแสงอย่างเฉพาะเจาะจงไปยังเซลล์ในชั้นผิวลึกถึงผิวชั้นใน

  แสงสีน้ำเงิน มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  โดยเป้าหมายอยู่ที่ Coproporphyrin III ซึ่งเป็นตัว Photosensitiser ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของเชื้อ P. acnes ทำให้เชื้อแบคทีเรียตายอย่างรวดเร็ว มีผลกับแบคทีเรียทั้งชนิดที่ปกติและที่ดื้อยาซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอักเสบ โดยไม่ทำให้เชื้อ P. acnes เกิดภาวะดื้อยาตามมา  ทำให้เป็นการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับภาวะ Actinic keratosis

  แสงสีแดง นวัตกรรมแสงบำบัดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวหนัง (skin rejuvenation) โดยการกระตุ้น collagen precursors และเอนไซม์ในกระบวนการ  cellular remodeling อันเป็นกิจกรรมที่สำคัญของเซลล์ fibroblast ในการซ่อมแซมผิวและเนื่องจากเป็นตัวกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวและเพิ่มการไหวเวียนของเลือดในบริเวณดังกล่าว จึงเป็นทรีตเมนท์ที่ช่วยลดการอักเสบ รอยแดงสิวและช่วยการรักษาสิวได้ผลดียิ่งขึ้นด้วย

   

   

   

   

   

  การดูแลหลังทำ

  หลังทำสามารถแต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและ
  ศัลยกรรมความงาน มากกว่า10ปี
  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00น
  ปรึกษาสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   
  อ่าน 460 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top