Callcenter: 088-004-0005

Line ID: @starclinic

Open Daily 11:00 - 21:00

เว็บไซต์นี้สำหรับสมาชิกสตาร์คลินิกเท่านั้น

ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดล็อค..ความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน ไหม ล็อค..ยกกระชับขั้นสุดหลังทำเห็นผลทันที หน้าเรียวทันใจ

 • lock thread Lift

  การร้อยไหม look thread Lift สตาร์คลินิก (Star Clinic) | ล็อค..ความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน ไหม ล็อค..ยกกระชับขั้นสุดหลังทำเห็นผลทันที หน้าเรียวทันใจ

  ล็อค..ความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน ไหม ล็อค..ยกกระชับขั้นสุดหลังทำเห็นผลทันที หน้าเรียวทันใจ ร้อยไหมดึงหน้าประสิทธิภาพสูงสุดจากเกาหลีให้แรงดึงเทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับแก้มใหญ่

  ร้อยไหมดึงหน้าประสิทธิภาพสูงสุดจากเกาหลีให้แรงดึงเทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับแก้มใหญ่ หน้าใหญ่ ต้องการให้เป็น V Shape อย่างชัดเจนใบหน้าหย่อนคล้อยมาก ต้องการให้เห็นผลชัดเจนโดนไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรม ยกหน้าเห็นผลทันทีหน้าเล็กลง 10-15 ปี

   

   

  ร้อยไหม look thread Lift สตาร์คลินิก (Star Clinic)


  ร้อยไหมยกกระชับขั้นสุดหลังทำเห็นผลทันที หน้าเรียว ร้อยไหมดึงหน้า ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีแก้ม ต้องการทำหน้าเป็น V Shape ด้วยไหม Lock Thread Lift เป็น เนื่องจากเป็นวิธีการที่ไม่ต้องผ่าตัด ทำเพียงครั้งเดียว ผลข้างเคียงน้อย และเห็นผลทันที และเป็นที่น่าพอใจ ต่างจากวิธีอื่นๆซึ่งให้ผลน้อยกว่า และต้องการการทำซ้ำอย่างต่อเนื่องจากเช่น การฉีดโบท็อกช์หน้าเรียว หรือการใช้ไหมละลายยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้าเรียว และล็อคอายุผิวคุณให้เด็กลงกว่า 10 ปี ไม่ต้องเสี่ยงกับการผลข้างเคียงเหมือนการผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้นเพราะแผลขนาดใหญ่ ร้อยไหมดึงหน้าประสิทธิภาพสูงสุดจากเกาหลีให้แรงผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับแก้มใหญ่ หน้าใหญ่ ต้องการให้เป็น V Shape อย่างชัดเจนใบหน้าหย่อนคล้อยมาก ต้องการให้เห็นผลชัดเจนโดนไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรม ยกหน้ากระชับหน้าเด็กลง 10 ปี
   

   

  ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

   


  ร้อยไหม look thread Lift เหมาะสำหรับใครบ้าง


  •    ผู้ที่ต้องการปรับโครงหน้าให้ยกขึ้นในทันที
  •    ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย
  •    ผู้ที่ต้องการทำให้รูปหน้า แก้ม เรียวเล็ก เป็น V-Shape ,Jaw Line คมชัดขึ้น
  •    ผู้ที่มีใบหน้าไม่ได้สัดส่วนที่สมบูรณ์
  •    ผู้ที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างผิวให้สมบูรณ์ขึ้น
  •    ผู้ที่ต้องการสร้างมิติให้ใบหน้า

   

  ขั้นตอนการทำงาน


  Lock Thread Lift เป็นวิทยาการทางการแพทย์ที่มีพัฒนาให้เส้นไหมมีความสามารถในการจับยึดเนื้อเยื่อได้ดีเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการล็อคเนื้อเยื่อให้อยู่ในทิศทางที่ต้องการได้อย่างดีที่สุด จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนในการปรับรูปหน้า ให้เรียวกระชับ เหมือนคุณได้ย้อนวัยให้กับใบหน้า พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีความสมบูรณ์พร้อมกันในคราวเดียว ศัลยแพทย์ในการผ่าตัดดึงหน้า  ด้วยทิศทางที่สวนทางกับความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ตัวจับยึดเนื้อเยื่อจะทำหน้าที่ในการเพิ่มประสิทธิภาพการรั้งยกผิว จึงทำให้ Lock Thread Lift เป็นวิทยาการทางการแพทย์ที่สามารถปรับโครงหน้าให้ยกกระชับขึ้นได้ในทันที และดีขึ้นเรื่อยๆ จากการที่เส้นไหมกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ซึ่งรวมไปถึงเส้นเลือด และเส้นใยคอลลาเจน ที่เป็นโครงสร้างที่สำคัญของผิวหนัง เป็นการฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่สำคัญและจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง  เนื้อเยื่อที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่จะทำให้เกิดการตึงรั้งผิว ผิวจึงยกกระชับขึ้น และมีคุณภาพดีขึ้นด้วย ช่วยให้คุณมีผิวและใบหน้าที่เด็กลงกว่า 10 ปี

   

  การเตรียมตัวก่อนทำ
  แปะยาชาบริเวณที่ทำ 45 นาที

   

  การดูแลหลังทำ
  เลี่ยงการออกกำลังกายจัดๆ การอยู่ในที่ร้อน เช่น ซาวหน้า อบไอน้ำ และเลี่ยงแดดจ้าและ งดการทำ Treatment ทุกชนิดบนใบหน้าเป็นเวลา 2 สัปดาห์

   

  ระยะเวลาเห็นผล
  เห็นผลครั้งแรกหลังทำ และจะเห็นผลได้ชัดเจนขึ้นในอีก 1 - 2 เดือนถัดมา ขณะที่ผลสูงสุดจะปรากฏในเดือนที่ 3 

   

  ความถี่ในการทำ
  ทำเพียงครั้งเดียว 

   

  เวลาในการทำ
  1 – 2 ชั่วโมง 

   

   

  ทีมแพทย์สตาร์คลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและ
  ศัลยกรรมความงาน มากกว่า10ปี
  เปิดบริการทุกวัน เวลาทำการ 11.00 - 21.00น
  ปรึกษาสอบถามโปรโมชั่น โทร. 088-004-0005

   

   

   

  อ่าน 1066 ครั้ง

Recommendสตาร์คลินิก (Star Clinic) | แนะนำบทความดีๆ

Scroll To Top